icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng kính

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Kính Từ Treo Tường 0.8 X 1.2M
Bảng Kính Trong Suốt 1.2 X 2.2M
Bảng Kính Công Ty

Bảng Kính Công Ty

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính Giá rẻ 0.8 X 1.2M
Bảng Kính Ghép 1.2 X 1.5M
Bảng Kính văn phòng Hàn Quốc
Bảng Kính Trắng 2 Lớp 0.8X1.2M
Bảng Kính Học Sinh

Bảng Kính Học Sinh

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính Treo Tường

Bảng Kính Treo Tường

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính Di Động Hàn Quốc
Bảng Kính Viết Bút Lông 1.2 X 1.8M
Bảng Kính gắn tường 1.2 X 2.0M
Bảng Kính Trường Học

Bảng Kính Trường Học

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính Có Chân

Bảng Kính Có Chân

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính Tại Bình Dương
Bảng Kính 1.2 X 1.6M Hàn Quốc
Bảng Kinh 1.2 X 2.8M

Bảng Kinh 1.2 X 2.8M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính 1.2 X 1.0M

Bảng Kính 1.2 X 1.0M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kính Từ Văn Phòng 1.2 X 1.5M
Bảng Kính Trắng Sữa 1.2X2.4M
Bảng Kính Cường Lực 2 Lớp 1.2 X 1.5M
Bảng Kính phòng họp 1.2X1.2M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng kính văn phòng viết bút lông giá rẻ chất lượng cao

Bảng kính (bảng kiếng) là dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng không thể thiếu được trong văn phòng, ở môi trường công sở nhằm thể hiện phong cách sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp.

Vì sao nên chọn bảng kính để sử dụng?

Bảng kính cũng giống như bảng mica trắngbảng từ trắng, đây là một loại bảng viết thường dùng để viết bút dạ hoặc viết bút lông. Sản phẩm bảng kính văn phòng với ưu điểm tính mỹ thuật cao, không bị lem hay dính mực, khả năng chống mài mòn và độ an toàn cao, dễ dàng lau chùi và không bị trầy xước trong quá trình sử dụng, thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng của bạn. Ngoài ra, còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí văn phòng của bạn thêm phần hiện đại, sang trọng.

Bảng kính văn phòng sử dụng dễ tẩy xóa, không bị trầy sướt, không bị bào mòn theo thời gian, sử dụng phù hợp với nhiều loại bút viết khác nhau. Và có nhiều màu sắc bảng kính phong phú đa dạng, phù hợp cho mọi không gian.

Các mẫu bảng kính phổ biến hiện nay

Bảng kính hiện nay phổ biến sử dụng với 3 loại mẫu dưới đây. Tùy vào nhu cầu và đặc điểm công việc mà chúng ta sẽ lựa chọn loại bảng khác nhau.

# Bảng Kính Thường 

Bảng kính thường là loại bảng kính trong thông thường, bao gồm sử dụng 2 mặt kính ghép với bề dày khoảng 5mm – 8mm, đây là bảng thường gắn với tường sạch và ở giữa 2 mặt kính là 1 lớp keo sữa chuyên dụng dùng để dính chắc 2 mặt và tạo màu nền cho bảng. Mặt bảng kính thường được gia công thêm lực, bốn góc cạnh của bảng được ghép keo sữa được mài tỷ mỹ và vô cùng cẩn thận. Sau đó, bảng được khoan lỗ và gắn lên tường bằng các trụ inox chắc chắn, sản phẩm bảng kính thường thiết kế sáng trong, phù hợp cho không gian văn phòng hiện đại, có khả năng viết bút lông và không bị trầy xước. Và mặt bảng kính này khi sử dụng sẽ không hư hại bởi hóa chất, trong quá trình sử dụng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ ban đầu của nó. 

Xem thêm những mẫu: bảng kính 2 lớp tại đây.

bảng kính thường

ảnh minh họa: bảng kính thường

# Bảng Kính Cường Lực

Đây là loại bảng viết bằng kính văn phòng cường lực được ghép keo sữa, có cấu tạo cũng cũng tương tự như bảng kính thường, chỉ khác một điều đó là thay vì sử dụng bảng loại kính thông thường thì nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu kính cường lực nhằm đem lại độ chịu lực cao, cũng như an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt khi bị vỡ, bảng kính sẽ tạo ra những mảnh vỡ li ti, không sắt cạnh và sẽ không gây sát thương.

Bảng kính cường lực

ảnh minh họa: bảng kính cường lực

Ngoài ra, bảng kính cường lực được ghép với nhau bởi ba lớp keo sữa, khi kính đã được cường lực sẽ không còn độ bằng phẳng 100%. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng vẫn đem lại sự hài lòng tuyệt đối mà bảng kính đã có những ưu điểm nổi trội từ trước.

# Bảng Kính Từ

Bảng kính từ còn có tên gọi khác là bảng kính từ tính. Sản phẩm có cấu tạo bao gồm: 2 mặt kính ghép lại với nhau bởi lớp keo sữa chính giữa và phía sau lớp kính là 1 lớp từ tính, không những được dùng để viết bút lông mà còn có thể hít nam châm lên mặt bảng để đính hình ảnh hay các giấy tờ, thông báo mà bạn muốn và khi tháo ra vẫn trả lại trạng thái như cũ, đảm bảo không gây hư hỏng mặt bảng. Điều này, sẽ làm tăng sự sang trọng trong không gian làm việc, vừa tăng hiệu quả giao tiếp, cũng như trong quá trình trao đổi thông tin.

bảng kính từ

ảnh minh họa: bảng kính từ

Đặc điểm chung của các loại mẫu bảng kính

Mặc dù 3 loại bảng kính ở trên có những tính chất khác nhau, những chúng đều có các điểm chung như:

- Hoàn toàn không bị trầy xước, không bị ẩm ướt, lau mực dễ dàng mà không để lại vết.

- Hầu hết các loại bảng kính đều được gắn lên tường thông qua các chân trụ làm bằng thép hoặc inox.

- Đây là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao..

- Bảng kính văn phòng sử dụng có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết dơ, nên bảng kính rất bền và không bao giờ hỏng hóc.

- Bảng kính cũng có nhiều kích thước theo yêu cầu, tùy theo số lượng với nhiều màu theo yêu cầu.

- Phía trước bảng kính văn phòng hiện nay được nhà sản xuất có gắn thêm phông máy chiếu, nhằm giúp người sử dụng tận dụng được không gian vừa viết vừa trình chiếu.

Mua bảng kính giá rẻ uy tín HCM ở đâu?

Bảng Sang Hà chuyên cung cấp các loại bảng kính giá rẻ chất lượng tốt nhất HCM, bảng của công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín và dịch vụ tận tâm lên hàng đầu, cam kết bán hàng giá tốt nhất và hỗ trợ giao hàng lắp đặt chuyên nghiệp miễn phí, cùng nhiều chương trình quà tặng đi kèm khi mua bảng.