icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Băng Keo Màu

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Băng Keo Màu 5cm

Băng Keo Màu 5cm

13,000đ
Mua ngay
Băng Keo Màu 3,5cm

Băng Keo Màu 3,5cm

Liên Hệ
Mua ngay
Băng Keo Màu 7cm

Băng Keo Màu 7cm

15,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay băng keo nói chung và dòng băng keo màu không thể trong cuộc sống của chúng ta, đơn giản những sản phẩm là vật dụng tiện ích quá đỗi quen thuộc đối với công việc kinh doanh, buôn bán, đóng gói sản phẩm.

Băng keo màu là gì?

Băng keo màu là một trong những loại băng keo được làm từ nguyên liệu màng BOPP và keo nước nhập khẩu và màu các loại như: (vàng, xanh, đỏ) để tạo ra băng keo màu. Sản phẩm băng keo màu có những tên gọi opp màu, băng dính màu,… thường được dùng rộng rãi để dán thùng, đóng gói sản phẩm về nhựa, gỗ, may mặc và trang trí thông dụng do chúng sở hữu rất nhiều màu sắc bắt mắt đa dạng.

 

băng keo màu

hình băng keo màu

Đặc điểm khi dùng băng keo màu?

Băng keo màu sử dụng với những tính năng như:

- Có khả năng chịu lực cao, có độ bền dẻo dai và đảm bảo độ bám dính tốt.

- Có nhiều kích thước, cùng với độ dày, chiều rộng, chiều dài đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

- Thiết kế với lớp màu được bảo vệ giữa lớp nền và lớp keo, có ưu điểm chống nước, chống bụi tốt và có khả năng chống hóa chất, dung môi, chống oxi hóa, khó bay màu trong điều kiện thường.

- Với ưu điểm màu sắc đa dạng khách hàng có thể lựa chọn nhằm phục vụ tốt nhu cầu người dùng. Đặc biệt là khá phù hợp cho việc trang trí hoặc đánh dấu hay làm cho bao bì sản phẩm khác biệt, độc đáo hơn giữa đám đông.

Sang Hà chuyên cung cấp băng keo màu giá tốt HCM?

Công ty Sang Hà là địa chỉ cung cấp băng keo màu HCM bạn nên đặt niềm tin. Đơn vị đơn vị chúng tôi với các mẫu băng keo màu đen, vàng, trắng, xanh, đỏ đủ kích thước, đảm bảo chất lượng giá rẻ tốt nhất và còn những ưu đãi chính sách như: miễn phí giao hàng HCM, đổi trả sản phẩm khi bị lỗi, giao hàng nhanh chóng tận nơi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn mua các loại băng keo của công ty chúng tôi.