icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Quần Áo Công Nhân

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Quần áo Công Nhân Vải Kaki Hàn Quốc
-19%
Áo Bảo Hộ Vải Kaki Thành Công - Áo Công Nhân Vải Kaki Thành Công
-7%
Quần áo Bảo Hộ Vải Kaki Việt Nam
Quần Áo Kỹ Sư

Quần Áo Kỹ Sư

Liên Hệ
Mua ngay
-7%
Quần Áo Bảo Hộ Kaki 65/35

Quần Áo Bảo Hộ Kaki 65/35

125,000đ 135,000đ
Mua ngay
Quần Áo Bảo Hộ Điện Lực Vải Jean
-7%
Quần Áo Bảo Hộ Kaki 65/35

Quần Áo Bảo Hộ Kaki 65/35

125,000đ 135,000đ
Mua ngay
Quần Áo Vải Kaki Nam Định
Quần Áo Công Nhân Vải Kaki Nam Định Màu Cam
-5%
Quần Áo Bảo Hộ Vải Kaki Thành Công
-7%
Quần Áo Bảo Hộ Vải Xi Nhiều Màu
-16%
Quần Áo Bảo Hộ Có Phản Quang

Quần Áo Bảo Hộ Có Phản Quang

155,000đ 185,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tìm hiểu về các mẫu quần áo công nhân

Hiện nay, quần áo công nhân là đồng phục được các công nhân xây dựng, cơ khí, ngành máy móc cơ khí, môi trường hóa chất, hầm mỏ, vệ sinh môi trường,…. nhằm giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi bụi bẩn, chất độc hại, nắng mưa… đảm bảo sức khỏe, an toàn của công nhân khi đang làm việc, tiện dụng với các thiết kế đặc thù cho mỗi ngành nghề.

Bên cạnh đó, quần áo công nhân xây dựng hay các mẫu quần áo công nhân cơ khí đẹp được sử dụng hiện nay, nhằm góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, cho các đối tác có cái nhìn thiện cảm và tích cực hơn đối với doanh nghiệp của bạn, xem đây là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống và điều kiện làm việc của công nhân. Ngoài ra, đối với người công nhân giúp bảo vệ sức khỏe, cho họ an tâm hơn trong quá trình lao động sản xuất.

quần áo công nhân

ảnh minh họa: quần áo công nhân

Quần áo công nhân giá rẻ thường được làm chất vải truyền thống nổi tiếng như vải kaki liên doanh, thun hay PangRim Hàn Quốc mang hiệu quả cao khi sử dụng. Chất liệu bền đẹp, hút ẩm tốt, thoáng mát cho người mặc, dùng màu xanh đặc trưng của công nhân không phai màu trong thời gian sử dụng, không lộ các vết bẩn. Thiết kế khuy cài áo được đính một cách chắc chắn, hai bên có túi áo tiện dụng cho các công nhân. Cùng với đường chỉ được may một cách chắc chắn, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ.

May và bán đồng phục quần áo công nhân uy tín giá rẻ HCM

Sang Hà chuyên bán đồng phục công nhân giá cực rẻ trong tất cả những lĩnh vực trong xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường, điện lực sản xuất,,… Ngoài ra, còn cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động: giày bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động, khẩu trang, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động, quần áo mưa, quần áo chống tĩnh điện,… cam kết chất lượng sản phẩm, bạn sẽ ưng ý về chất lượng và giá cả của chúng tôi.

Lựa chọn nhà cung cấp quần áo đồng phục công nhân an toàn Sang Hà chắc chắn là sự sáng suốt giành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc may và cung cấp sẵn các quần áo đồng phục công nhân đẹp giá cực tốt, chúng tôi chuyên nhận may đo, cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho mọi đơn vị quý doanh nghiệp HCM và các tỉnh trên cả nước với màu sắc phong phú, nguyên liệu bền đẹp, các đường may đảm bảo, kiểu dáng đa dạng và luôn cam kết báo chính xác thời gian bàn giao, cùng tiến độ may nhanh chóng đến cho các bạn.