icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mặt bảng

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Mặt bảng viết phấn tại Bình Dương
Mặt Bảng Từ Trắng

Mặt Bảng Từ Trắng

Liên Hệ
Mua ngay
Mặt bảng viết bút lông
Mặt Bảng Viết Phấn

Mặt Bảng Viết Phấn

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Các loại mặt bảng viết chất lượng HCM

Ngày nay, bảng viết đã không còn xa lạ với chúng ta, cho dù ở bất kỳ nơi đâu, ai nấy đều có thể bắt gặp 1 chiếc bảng trắng, bảng xanh được sử dụng phổ biến nhất trong các cơ quan hành chính, các trường học, trong gia đình, các văn phòng,… với nhiều mục đích khác nhau. Bảng viết hiện nay có nhiều loại mặt bảng để tạo ra sản phẩm và để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về từng loại bảng trên thị trường, chúng tôi xin tổng hợp các loại mặt bảng dùng để làm bảng viết trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

 

 

mặt bảng xanh viết phấn

mặt bảng xanh viết phấn

mặt bảng trắng viết bút lông

mặt bảng trắng viết bút lông

Những mặt bảng viết chất lượng sử dụng phổ biến hiện nay

# Mặt bảng mica trắng:

Mặt bảng mica trắng là loại bảng có thể viết các loại bút dạ, bút lông. Khi viết lên dễ lau chùi, mực viết bám vào bảng rõ nét dễ thấy. Bề mặt mica trắng làm bằng nhựa mica, sử dụng đảm bảo không thấm nước, nếu chúng ta sử dụng không đúng cách khi xóa bảng có thể dẫn đến bị xước mặt bảng.

# Mặt bảng từ trắng:

Mặt bảng từ trắng có dòng kẻ mờ 5x5cm trên thị trường thường dùng bề mặt nhập từ Hàn Quốc. đây là loại mặt bảng trắng viết bút lông, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi những ưu điểm nổi trội như: dễ viết, dễ xóa do được phủ một lớp bảo vệ bóng trên bề mặt, có độ bền cao do mặt bảng bằng thép, không thấm nước và có thể dùng nam châm gắn tài liệu, giấy note trên mặt bảng rất thuận tiện, đem lại độ thẩm mỹ cao.

# Mặt bảng kính cường lực:

Mặt bảng kính cường lực được tôi ở nhiệt độ từ 680-700 độ C. Sau đó được làm nguội bằng khí mát với tốc độ nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần. Đảm bảo khó vỡ khi va chạm, nếu không may xảy ra trường hợp bị vỡ thì những mảnh vỡ kính cũng nhỏ li li không ảnh hưởng gì đến sức khỏe người dùng.

Sản phẩm mặt bảng kính cường lực sử dụng để tạo thành bảng kính cường lực đẹp mịn tương thích với bất kỳ dấu và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ. Khá thích hợp với các phòng họp hoặc văn phòng có không gian nhỏ.

# Mặt bảng từ xanh

Có dòng kẻ mờ 5x5cm được làm bằng bằng thép từ tính sơn tĩnh điện màu xanh, rất thích hợp làm bảng viết phấn sử dụng trong nhà trường dành cho giáo dục.

Bảng viết Sang Hà chuyên cung cấp nguyên liệu mặt bảng viết các loại cho quý khách đang có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu bảng đẹp chất lượng uy tín từ bảng văn phòng, bảng di động, bảng treo tường,… cho quý khách tha hồ lựa chọn.