icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng tiện ích

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Tiện Ích 0.6 X 0.8M
Bảng Tiện Ích 0.6 X 0.4M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng tiện ích là một loại bảng viết được Sang Hà cung cấp chính hãng giá rẻ HCM và các tỉnh thành lân cận khác. Đây là sản phẩm kết hợp 2 loại bảng mica và bảng ghim được sử dụng phổ biến tại công ty, văn phòng, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, gia đình, trường học,… sử dụng để ghim giấy tờ, tài liệu, viết ghi chú, nhằm hỗ trợ đắc lực cho công việc và học tập.

Đặc điểm chung của bảng tiện ích

Bảng tiện ích giá rẻ uy tín tại TPHCM thiết kế với phần khung được làm bằng chất liệu gỗ ép chất lượng cao, sử dụng có khả năng chống mối mọt, chống nấm mốc hiệu quả, tạo phong cách chuyên nghiệp và vô cùng sang trọng.

bảng tiện ích

bảng tiện ích

Bề mặt bảng tiện ích được chia làm 2 phần:

- Bên trái bảng tiện ích là phần bảng ghim, chúng được làm từ nỉ hoặc vỏ cây bần kết hợp với lớp cao su tự nhiên, thường được dùng để đính ghim tài liệu, hình ảnh, giấy tờ mà không để lại lỗ ghim, đảm bảo được nét thẩm mĩ lâu dài của mặt bảng.

- Bên phải bảng tiện ích là phần mặt bảng trắng, dùng để viết các loại bút lông, nét chữ viết ra rõ nét, thanh mảnh và dễ nhìn, lau chùi sạch sẽ mà không để lại vết mực thừa. Sản phẩm có thể dùng tấm bảng từ trắng sữa trơn bóng có kẻ sẵn ô ly, với khả năng hút nam châm trên mặt bảng. Hoặc dùng mặt bảng mica trắng có ô ly, nhưng không có chức năng hút nam châm, vì vậy giá thành sẽ rẻ hơn loại bảng từ trắng.

Mua bảng viết tiện ích TPHCM ở đâu?

Hiện nay để mua được bảng viết tiện ích chất lượng cao mà giá cả phải chăng cũng không phải chuyện dễ dàng, điều này khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu. Công ty Sang Hà là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm bảng viết.Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn có sẵn những mặt hàng cần thiết cho nhu cầu của quý khách. Khi đến với chúng tôi, bạn chẳng cần phải lo lắng bởi sản phẩm luôn đa dạng, đảm bảo chính hãng 100%.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảng viết tiện ích, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline:09.34567.402, để được tư vấn chi tiết.