icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Mica Viết phấn

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Mica Giáo Viên

Bảng Mica Giáo Viên

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Xanh - Đen

Bảng Mica Xanh - Đen

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Viết Phấn

Bảng Mica Viết Phấn

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Trường Học

Bảng Mica Trường Học

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng mica viết phấn là một dòng bảng viết phấn giá rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay. Bảng mica dùng để viết phấn, được làm bằng ván mica và được sơn lên bề mặt 1 lớp bomacid xanh, hoặc xanh đen nhằm giúp cho bạn nhìn thấy cực đẹp. do đó mà chúng cũng có cái tên gọi khác đó là bảng mica xanh.

Bảng mica xanh viết phấn thiết kế với bề mặt bảng làm bằng chất liệu chính foocmica. Foocmica được chế tạo theo công nghệ HPL, cơ bản gồm 3 lớp: lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo màu mỹ thuật và lớp giấy nền, tạo liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất rất cao.

bảng mica viết phấn

ảnh minh họa: bảng mica viết phấn

Ưu điểm nổi bật của bảng mica xanh viết phấn

Bảng foocmica viết phấn sử dụng tạo độ cứng cho bề mặt tốt, chịu lửa và có khả năng chống nước, chống phai màu, chống xước, chống va đập, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ vễ sinh lau chùi.  

Mặt bảng mica xanh dễ ăn phấn, dễ lau, chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, có độ bền tốt, người sử dụng sẽ có cảm giác viết êm như viết trên giấy. Bảng mica viết phấn với kích thước đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn, dưới đây là vài mẫu của bảng fooc mica, bạn có thể tham khảo:

Bảng mica viết phấn 0.35 x0.5 m, bảng mica viết phấn 0.4 x 0.6m, bảng mica viết phấn 0.5x 0.7m, bảng mica viết phấn 0.6 x0.8m, bảng mica viết phấn 0.6x 1m, bảng mica viết phấn 0.7x 1m, bảng mica viết phấn 0.8 x 1m, bảng mica viết phấn 0.8 x1.2m, bảng mica viết phấn 9 1 x 1.2m, bảng mica viết phấn 1.2 x1.4m, bảng mica viết phấn 1.2 x1.5m, 1.2x 1.6m, 1.2 x1.8 m, 1.2x2.0 m, 1.2 x2.4 m,…

Đối với khối trường học, việc sử dụng một chiếc bảng mica xanh trường học treo trường với kích lớn nhằm thuận tiện cho việc học tập và giảng dạy vô cùng thuận lợi, bảng có thể chống lóa tốt, dễ nhìn, có các ô vuông cho thầy cô học sinh dễ viết thẳng hàng và đẹp hơn.

bảng mica viết phấn treo tường

bảng mica viết phấn treo tường tại trường học

Ngoài ra, tại các cơ sở sản xuất, văn phòng cũng có thể sử dụng bảng mica xanh

Có thể bạn quan tâm đến các loại bảng xanh viết phấn khác: bảng từ xanh

Mua bảng foocmica ở đâu HCM?

Hiện nay, bảng viết Sang Hà đang cung cấp nhiều loại bảng trong đó có bảng mica viết phấn giá rẻ HCM với sự đa dạng về chủng loại, kích cỡ, luôn cam kết hàng chính hãng chất lượng cao như mẫu bảng mica viết phấn treo tường, bảng mica viết phấn kẻ ô, bảng mica viết phấn có chân, bảng mica viết phấn di động, v.v…

Bảng Sang Hà chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp bảng mica giá rẻ HCM với chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và giá cả phải chăng, luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của từng khách hàng. Đến với Sang Hà, quý khách chắc chắn sẽ thỏa mãn khi được thoải mái lựa chọn các loại bảng mica giá tốt phù hợp với nhu của bản thân, tổ chức, công ty. Bảng mica Sang Hà bán trên thị trường được sản xuất với công nghệ hàng đầu, luôn đảm bảo tính bền chắc, có thẩm mĩ cao và tiện lợi sẽ giúp nơi công tác của bạn trở nên hoàn hảo hơn và chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhu cầu của mọi quý khách!