icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Menu

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Lala
Bảng Menu Để Bàn Một Mặt Momo
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Romana
Bảng Menu Treo Tường Curve
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Itala
Giá gỗ Dùng Với Bảng Menu Treo Tường
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Slide Mini
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Jaja
Bảng Menu Để Bàn Một Mặt Mola
Bảng Menu Treo Tường Alora
Bảng Menu Treo Tường Elegance
Bảng Menu Treo Tường Western
Bảng Menu

Bảng Menu

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Menu Treo Tường Standa
Bảng Menu Treo Tường Classic
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Focus
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Alu
Bảng Menu Để Bàn 2 Mặt Rita
Bảng Menu Để Bàn Nova

Bảng Menu Để Bàn Nova

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Menu Đứng Hai Mặt Slide Big

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng menu (bảng thực đơn), đây là loại bảng được ghi lại tất cả các món và dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hoặc một bữa tiệc, liên hoan. Thông thường mẫu bảng menu đẹp được sử dụng như một vật không thể thiếu tại những nhà hàng, quán nước, tiệm cafe, quán trà sữa….

bảng menu trà sữa

 

Tìm hiểu về bảng menu

Dòng bảng menu hiện nay với mẫu mã đa dạng được sử dụng phổ biến dành cho khách sạn, nhà hàng, các quán café hoặc những cửa hàng kinh doanh muốn giới thiệu sản phẩm mới và dùng làm bảng thực đơn nhà hàng tới cho thực khách,…

Bảng menu tạo ra các thực đơn và giá cả cho các nhà hàng, quán ăn. Chúng có vai trò quan trọng cho những người khách hàng vãng lai, khi họ còn bỡ ngỡ và không biết giá cả món ăn mà mình chuẩn bị ăn là bao nhiêu.

Hiện nay, mẫu bảng menu gỗ với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng, chủ yếu thường được làm bằng khung gỗ và bề mặt đen và dùng để viết phấn hoặc dùng để viết bằng bút dạ quang với nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn sao cho phù hợp.

bảng menu gỗ

bảng menu gỗ

Bảng menu giá rẻ khung gỗ là loại bảng được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, quán cafe, shop thời trang sử dụng phấn để viết thích hợp để ghi biển hiệu, menu, thực đơn, khẩu hiệu... Bảng menu gỗ được thiết kế sang trọng trang nhã tạo ấn tượng tốt với khách hàng khi đến cửa hàng của bạn.

Tính tiện lợi cao khi sử dụng bảng menu

Hiện nay, việc làm bảng menu thật sự vô cùng tiện lợi, đây là mẫu sản phẩm được thiết kế với mục đích chính để quảng cáo, giới thiệu và chỉ dẫn một số nội dung cơ bản tại những nơi cần đến loại bảng menu, chẳng hạn như tại các trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, khách sạn hoặc nhà hàng… chúng ta có thể ghi nội dung trong ngày hôm đó, hôm sau lại xóa và rồi ghi lại những nội dung khác vô cùng tiện lợi.

bảng menu nhà hàng

bảng menu nhà hàng

Do đó, có thể thấy rằng việc thiết kế ra bảng menu viết tay là một thiết kế tối ưu, nhằm giúp làm cho hình ảnh nhà hàng thêm sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp, sử dụng khá đẹp mắt và cảm thấy thoải mái dễ dàng cho khách hàng lựa chọn hơn.

Địa chỉ bán bảng menu giá tốt chính hãng HCM

Bảng Viết Sang Hà là nơi sản xuất cung cấp bảng menu như bảng menu quán café, bảng menu café, bảng menu mica, bảng menu đứng, bảng menu treo tường, bảng menu giá rẻ, bảng menu mica a4, bảng menu để bàn, bảng menu mica để bàn, bảng menu điện tử, bảng menu đẹp, bảng menu inox, bảng menu gỗ, bảng menu nhà hàng, bảng menu led, bảng menu gỗ treo tường, bảng menu đen, bảng menu gỗ đứng, bảng menu khách sạn, làm bảng menu treo tường, làm bảng menu, mẫu bảng menu đẹp, bảng menu đứng 1 mặt, bảng menu viết phấn, bảng menu trà sữa, bảng menu viết tay,…

Nếu bạn đang muốn mua cho mình những mẫu bảng menu phù hợp nhất cho mình, vui lòng liên hệ với Sang Hà ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn báo giá chính xác nhất.