icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Màng Nhựa PE

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Màng PE 3kg

Màng PE 3kg

135,000đ
Mua ngay
Màng nhựa PE San 100mm

Màng nhựa PE San 100mm

Liên Hệ
Mua ngay
Màng PE 5kg

Màng PE 5kg

195,000đ
Mua ngay
Màng PE 4kg lõi 1.2

Màng PE 4kg lõi 1.2

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Địa chỉ cung cấp màng pe giá tốt nhất HCM

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp màng PE. Vì thế, việc tìm đến đơn vị bán màng PE vô cùng dễ dàng. Bởi đây là sản phẩm thiết yếu được dùng trong nhiều lĩnh vực đời sống phổ biến.

Tìm hiểu chung về màng PE

Màng PE được làm bằng chất lượng 100% hạt nhựa PE nguyên sinh nung nóng ở nhiệt độ rất phù hợp để tạo thành từng màng mỏng, khi sử dụng độ co dãn tốt, phục hồi nhanh giúp cố định và buộc chặt vật dụng.

Màu sắc trong suốt có ánh mờ hay thường gọi là màu trắng. Kích thước chiều dọc từ khoảng 10cm, 25cm, 50cm, 100cm… Trọng lượng khoảng từ 2kg, 2.5kg, 3kg, 3.5kg, 7kg, 13kg, 18kg…

Lõi giấy màng nhựa PE là vật cố định bên trong thường được làm từ giấy ép cứng cuộn tròn hình trụ nhằm giúp màng pe quấn quanh dễ dàng và không bị móp méo…

màng PE

hình màng PE

Công dụng có tính chất không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không cho không khí đi qua, có khả năng chống bụi bẩn, nước và ẩm móc rất cao.

Sản phẩm có công dụng để bọc quấn hàng hóa, thùng carton khi di chuyển, bọc các linh kiện điện tử, đóng gói hộp quà, bọc thức ăn, lương thực thực phẩm, làm bạt che mưa, sương mù, nắng nóng, làm tấm lót đáy ao hồ khi nuôi tôm cá, thuỷ hải sản,… đảm bảo vệ sinh, hàng hóa còn nguyên vẹn không thấm nước, bụi bẩn. Màng PE giúp hạn chế xâm hại từ bên ngoài, hạn chế trầy xước và bảo vệ bề mặt tốt hơn.

Nơi cung cấp màng PE giá tốt nhất HCM

HCM là một trong những địa chỉ sản xuất và bán màng PE giá rẻ nhất và giá sỉ nhất thị trường. Sản phẩm có đủ cuộn ngắn, cuộn dài từ 2F4..3F6… sử dụng có độ bền dẻo dùng bọc hàng hóa, cuốn pallet rất tiện dụng và tiết kiệm.

Công ty Sang Hà chúng tôi là một trong những địa chỉ bán màng PE giá rẻ nhất tại TP.HCM. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều làm từ nguyên liệu nhựa PP đạt tiêu chuẩn nên sản phẩm màng PE đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đến với Sang Hà bạn nhận được sản phẩm chất lượng đúng với yêu cầu của mình đề ra. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều kích thước mẫu mã sản phẩm phù hợp cho quý khách lựa chọn.