icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khẩu Trang HoneyWell

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Khẩu Trang Honeywell N1125 Có Van
Khẩu Trang Honeywell H930

Khẩu Trang Honeywell H930

Liên Hệ
Mua ngay
Khẩu Trang Hoạt Tính Honeywell N11250V
Khẩu Trang Honeywell H801

Khẩu Trang Honeywell H801

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Honeywell thương hiệu khẩu trang chống bụi đến từ Mỹ

Honeywell là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ sản xuất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động và không thể thiếu đến các loại khẩu trang Honeywell.

Tìm hiều về khẩu trang honeywell

Khẩu trang chống bụi Honeywell là một trong những sản phẩm hiện được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay và được cung cấp giá tốt nhất bởi công ty Sang Hà.

Hầu hết các dòng khẩu trang Honeywell được làm từ chất liệu an toàn, không gây dị ứng khi đeo, bọt xốp mịn màng bên trong mặt nạ, khá dễ dàng thở bằng chất liệu lọc mạnh, dây đeo bằng cao su chất lượng cao và có thể đeo nhiều lần. Chúng được thiết kế với hình dáng độc đáo cho phép cấu hình thấp, đem lại sự thoải mái nhờ cầu mũi dễ điều chỉnh, có thể bẻ cong để khẩu trang khít với tất cả người sử dụng. Khẩu trang có khả năng lọc bụi > 95%, khả năng kháng virút cúm hiệu quả, đạt tiêu chuẩn NIOSH N95 và tiêu chuẩn: TCVN 7312:2003.

khẩu trang honeywell

ảnh internet: khẩu trang honeywell

Công dụng của khẩu trang honeywell

Khẩu trang honeywell sử dụng để mang ở môi trường có không khí ô nhiễm, khí độc nhằm tránh nguy cơ ảnh hưởng đến đường hô hấp. Sản phẩm phẩm thường được sử dụng với công nhân các ngành như thực phẩm, công trường xây dựng, xưởng sản xuất đồ gỗ, công nghiệp, hóa chất, các cơ sở y tế, bệnh viện dành cho các bác sỹ, y tá,… thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại, nhiều khói bụi và vi khuẩn.

Những loại khẩu trang chống bụi Honeywell phổ biến hiện nay

Khẩu trang chống bụi Honeywell ra đời với nhiều công năng, với giá tiền khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, một số sản phẩm được sử dụng phổ biến chẳng hạn như: khẩu trang honeywell h930, khẩu trang honeywell h901, khẩu trang honeywell h910,…

Mua khẩu trang chống bụi Honeywell chất lượng ở đâu?

Tại Sang Hà, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn những khẩu trang chống bụi Honeywell hàng chính hãng, uy tín, các sản phẩm được chúng tôi bán ra thị trường có mức giá rẻ tốt nhất. được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, phục vụ tốt nhu cầu của họ.

Nếu có nhu cầu, vui lòng hãy đến ngay với Sang Hà để được tư vấn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, với giá cả phải chăng.