icon-cart
093 4567 720

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy a4 double a Giấy photo chất lượng cao

Vai trò của những mẫu giấy kích thước A4 là rất lớn. Những ứng dụng của giấy a4 như in giấy tiêu đề là căn cứ để cá nhân nhân viên thực hiện ghi chép thông tin văn phòng. Đồng thời cùng với đó các nhà quản lý cũng dựa vào giấy tờ ấy để quản lý doanh nghiệp mình.
Sổ tay
Một trong những ứng dụng của kích thước giấy A4 đó là in sổ tay. Thông thường là những cuốn sổ tay dùng để lưu giữ tập hợp các thông tin lớn. Loại sổ kích thước A4 cũng nhiều và phổ biến như các loại sổ nhỏ tiện dụng.

Vẽ tranh
Nhắc đến những bức tranh vẽ có lẽ nhiều người ít nghĩ đến loại giấy khổ a4 kích thước chuẩn. Thay vào đó loại giấy kích thước A3 cm (mm, px,…) sẽ thường xuất hiện hơn. Tuy nhiên thực tế thì các họa sĩ cũng thường xuyên sử dụng cỡ giấy A4 để vẽ tranh.

Giấy a4

Độ nhẵn
Độ nhẵn được xem là thước đo độ phẳng bề mặt của một tờ giấy và ảnh hưởng đến việc nó di chuyển như thế nào qua một máy in hoặc máy photocopy. Một bề mặt mượt mà cho cảm giác chất lượng cao, nhìn bắt mắt, và đặc biệt là thích hợp với các dòng máy có tốc độ cao. Độ nhám được đưa vào bản kê khai khi cần đo độ nhẵn của một tờ giấy, và con số càng thấp thì chất lượng giấy càng tốt. Độ nhám từ trên xuống dưới của một tờ giấy in là khác nhau bởi vì có lực hút.

Giấy a4 double a

Giấy cuộn công nghiệp chất lượng cao
Tôi đã từng có cơ hội ghé thăm một nhà máy sản xuất giấy cuộn công nghiệp tại Busan, Hàn Quốc. Và được mục sở thị tôi mới nhận ra tầm cỡ dây chuyền sản xuất loại giấy dạng cuộn mà mình vẫn thường sử dụng này.

Không hiểu rõ lắm về máy móc công nghệ, nhưng tôi có thể dễ dàng nhận thấy một dây chuyền khép kín hiện đại, với các thành phẩm giấy mười như một, chất lượng đồng đều và được đóng gói hết sức tỉ mỉ.

Cũng dễ hiểu khi mà các cơ sở in ấn chuyên nghiệp luôn ưu tiên sử dụng dòng giấy dạng cuộn này vào công việc cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng. Cũng nhờ dây chuyền hiện đại mà giá cả của dòng giấy này cũng khá mềm trên thị trường.

Giấy cuộn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 567 402 & 0934 567 402

Email: kinhdoanh4@sangha.vn

Website: https://sangha.vn