Nên chọn giấy in văn phòng tại Sang Hà với chất lượng tốt nhất hiện nay

Trong điều kiện thị trường văn phòng phẩm hết sức đa dạng hiện nay thì việc lựa chọn được loại giấy in văn phòng với chất lượng và giá cả tốt nhất là việc không hề đơn giản.

Việc lựa chọn được loại giấy in giá văn phòng có chất lượng và giá cả tốt sẽ giúp cho việc vận hành in ấn đạt được hiệu quả tối ưu mà vẫn đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí hợp lý. Theo đó, với những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được giấy in giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cách phân biệt các loại giấy in văn phòng

Để chọn mẫu giấy in giá rẻ và đúng chất lượng giấy thì bạn cần phải xác định mục đích sử dụng giấy in của mình. Trong đó, một số loại giấy in được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

- Giấy in văn phòng thông thường( Giấy Bãi Bằng): Đây là loại giấy thường được dùng trong các tiện photocopy với chất lượng thông thường và với mức giá khá rẻ.

- Giấy in văn phòng chất lượng cao (Giấy Double A, Giấy Paper One, Giấy super, Giấy Plus A+, Giấy Clever, Giấy IDEA, Giấy IK Plus): Đây là loại giấy xốp hơn, bền hơn và có nền đẹp so với loại giấy in văn phòng thông thường và thường thì giá cả cũng sẽ cao hơn.

- Giấy in Offset(Giấy Excel): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn tạp chí, sách ảnh hay lịch niên… bởi chất liệu giấy bóng và in mực rõ nét.

- Giấy in màu(Giấy pho màu, giấy in màu): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn tạp chí, sách ảnh hay lịch niên… bởi chất liệu giấy bóng và in mực rõ nét.

- Giấy in bìa màu(giấy bìa màu): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn để làm bìa, tệp và đóng các loại sổ sách kế toán, văn phòng … bởi chất liệu giấy cứng, dày và in mực rõ nét.

- Giấy in ảnh: Với bề mặt bóng và cho chất lượng in tốt hơn nên loại giấy in này có giá cũng sẽ cao hơn các loại giấy in khác.

- Giấy cuộn: Đây là loại giấy cuộn dùng cho các máy in kim khổ nhỏ, được sử dụng trong các shop, các cửa hàng, các quán ăn..., với chi phí đầu tư máy in thấp được gắng phần mềm quản  tích hợp và giá giấy cuộn rẻ, nên loại giấy này càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

- Giấy in liên tục: Đây là loại giấy mềm mỏng dùng cho các máy in kim khổ trung, với kích thước chiều ngan 210 mm, và được chia thành nhiều loại như(giấy in liên tục 1 liên, giấy in liên tục 2 liên, giấy in liên tục 3 liên, giấy in liên tục 4 liên, giấy in liên tục 5 liên) được sử dụng để in chứng từ kế toán như in hóa đơn, in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho và các chứng từ khác. Sự tiện lợi của loại giấy này là chỉ in 1 lần và được từ 1-5 liên, không cần phải in nhiều lần, với chi phí đầu tư máy in thấp được gắng phần mềm tích hợp và giá giấy cuộn rẻ, nên loại giấy này càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Ngoài ra, còn mốt số loại giấy in chuyên dụng khác như giấy in bill, giấy in liên tục, giấy than, giấy decal… để phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Như vậy, việc phân biệt được các loại giấy theo mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua và sử dụng được loại giấy in văn phòng giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Kích thước các loại giấy in văn phòng

Kích thước cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm nếu bạn muốn chọn mua được loại giấy in ăn phòng phù hợp nhất.

Bạn có  thể tìm hiểu bảng phân chia kích thước của giấy in phổ biến dưới đây:

Giá cả các loại giấy in văn phòng

Cũng như các loại văn phòng phẩm khác, giá cả của giấy in văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng, thương hiệu cũng như mục đích sử dụng của từng loại giấy in. Vậy nên, việc chọn giấy in văn phòng phù hợp với mục đích, tính chất của công việc sẽ là cách để chọn được loại giấy in văn phòng rẻ và chất lượng nhất.

Tuy nhiên, không phải lúc nào giấy in văn phòng giá rẻ cũng là lựa chọn tốt nhất bởi việc chất lượng giấy in phù hợp với mụ đích cùng với mức giá hợp lý mới là lựa chọn hàng đầu. Có như vậy các sản phẩm từ giấy in mới được đảm bảo mà vẫn mang có tính tiết kiệm chi phí thông minh.

Giấy in văn phòng